Vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ

Có 19 sản phẩm.

Hiển thị 1-15 / 19 sản phẩm

Các bộ lọc có hiệu lực

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Xanh được chế tác từ đá Thạch anh xanh tự nhiên. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Tím gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có công dụng khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Hồng gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng giúp khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Mắt Hổ...

Bộ Thất Tinh Mắt Hổ Vàng Nâu gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có công dụng khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân

Giá 650.000 ₫

Tháp Văn Xương Đá Núi...

Tháp Văn Xương Núi Lửa Obsidian được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt. Mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi.

Giá 980.000 ₫

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh...

Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh_10 cm là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hóa sát trừ tà, hộ mệnh bình an cho gia chủ. Tỳ hưu thường được trưng thành 1 cặp trong nhà tại các vị trí như cửa ra vào, bàn thờ thần tài, bàn làm việc… nhằm ngụ ý tịch tà và chiêu tài lộc.

Giá 1.590.000 ₫