Sản phẩm mới

Có 108 sản phẩm.

Hiển thị 1-15 / 108 sản phẩm

VT Đá Mắt Mèo Xanh Mix...

VT đá mắt mèo xanh mix tỳ hưu vàng mang nhiều năng lượng phong thủy rất tốt giúp thu hút thịnh vượng và mang lại bình an. Với nét đẹp lung linh đầy cuốn hút sẽ khiến mọi người ngay lập tức chú ý đến bạn.

Giá 750.000 ₫

VT Đá Aquamarine Mix...

Vòng Tay Đá Aquamarine Mix Charm Lưới Giấc Mơ Bạc 925 là một loại đá quý được rất nhiều người yêu thích bởi nó không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh cho người sử dụng. Vòng tay đá Aquamarine hợp với người mệnh Thủy, mệnh Mộc.

Giá 890.000 ₫

VT Đá Mắt Mèo Mix...

Vt đá mắt mèo mix charm lá mang lại vẻ đẹp tinh tế, nổi bật nét nhẹ nhàng, quyến rũ của người phụ nữ. Đá mắt mèo tự nhiên mang năng lượng phong thủy rất lớn, thu hút tài lộc, may mắn, mang lại bình an cho người sử dụng.

Giá 450.000 ₫

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng

Quả Cầu Đá Thạch Anh Vàng là một trong những vật phẩm phong thủy số một trong chiêu tài hút lộc, đem vượng khí, thành đạt về cho gia chủ. Vật phẩm này mang hình cầu, là hình dạng của đất trời, vì thế mà đại diện cho tính Thổ. 

Giá 2.890.000 ₫

Mặt Phật A Di Đà đá...

  • - Màu: Xanh
  • - Mệnh: Mộc, Hỏa
  • - Chất liệu: Thạch Anh Xanh tự nhiên
  • - Xuất xứ: Brazil
  • - Ý nghĩa: Đeo mặt dây chuyền Phật Bản Mệnh A Di Đà sẽ giúp mang lại may mắn, bình an, hóa giải vận hạn và nhận được sự bảo hộ của ngài khi cầu nguyện hằng ngày.
Giá 390.000 ₫

Tháp Văn Xương Đá Núi...

Tháp Văn Xương Núi Lửa Obsidian được coi là biểu tượng của danh lợi, học vấn và đỗ đạt. Mô hình tháp Văn Xương thu nhỏ ngày nay được sử dụng như một vật phẩm phong thủy để bày trong nhà có tác dụng bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi.

Giá 980.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Mắt Hổ Đỏ

Bộ Thất Tinh Mắt Hổ Đỏ gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng giúp khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Mắt Hổ...

Bộ Thất Tinh Mắt Hổ Vàng Nâu gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có công dụng khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Hồng gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng giúp khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Tím gồm 7 quả cầu đá nhỏ bố trí trên mặt đĩa trận đồ. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng có công dụng khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Bộ Thất Tinh Đá Thạch...

Bộ Thất Tinh Thạch Anh Xanh được chế tác từ đá Thạch anh xanh tự nhiên. Với 6 viên đá được xếp trên một trận đồ bao quanh 1 viên đá lớn hơn tượng trưng cho ngôi sao David quyền năng – tạo nên cũng như khuếch tán những năng lượng tốt, điều hòa dòng khí, tạo sự hòa thuận và khả năng bảo hộ chủ nhân.

Giá 650.000 ₫

Tỳ Hưu Đá Thạch Anh...

Tỳ Hưu Thạch Anh Xanh_10 cm là vật phẩm phong thủy thu hút tài lộc, hóa sát trừ tà, hộ mệnh bình an cho gia chủ. Tỳ hưu thường được trưng thành 1 cặp trong nhà tại các vị trí như cửa ra vào, bàn thờ thần tài, bàn làm việc… nhằm ngụ ý tịch tà và chiêu tài lộc.

Giá 1.590.000 ₫