• Mới

Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ Tát Đá Thạch Anh Xanh

390.000 ₫
Không thuế
   • Màu: Xanh
   • Mệnh: Mộc, Hỏa
   • Chất liệu: Thạch Anh Xanh tự nhiên
   • Xuất xứ: Brazil
   • Ý nghĩa: Phật Đại Thế Chí Bồ Tát tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ, có thể phù hộ cho những người sinh năm Ngọ tích luỹ được tiền bạc, thuận lợi bình an.
Số lượng

 • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
 • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
 • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Ý Nghĩa Phong Thủy của Mặt Phật Đại Thế Chí Bồ tát:

- Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật bản mệnh của người tuổi Ngọ, ngài giúp khai thông trí tuệ, soi sáng dẫn tới thành công trong con đường phát triển công danh, sự nghiệp.

- Đại diện cho trí tuệ và sự thông minh, Đại Thế Chí Bồ Tát chỉ đường dẫn lối cho chúng sinh thoát khỏi sự mê muội, giúp khai sáng trí nhãn để vượt qua những gian nan thử thách trong cuộc đời.

- Đại Thế Chí Bồ Tát đắc đạo tu hành trong nhiều kiếp luân hồi, dẫn dắt chúng sinh tránh khỏi  đớn đau trong các kiếp nạn, vượt qua những khó khăn một cách nhẹ nhàng nhất.

Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh:

Chư Phật, Bồ Tát là đáng tối cao, với tấm lòng đại từ đại bi, ngài luôn phổ độ, mang đến phước lành cho chúng sinh. Vì thế khi mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh, bạn sẽ cảm thấy được bình an, mọi sự đều được như ý, công danh sự nghiệp vì thế sẽ luôn được thăng tiến, phát triển không ngừng.

- Kết hợp đeo Phật Bản Mệnh cùng với những vật phẩm phong thủy sẽ giúp phát huy tối đa công dụng Phật hiệu. Hãy tặng mặt Phật Bản Mệnh cho người thân và bạn bè nhằm thể hiện thành ý của mình đối với Phật pháp từ đó giúp kết duyên, củng cố thêm công đức để nhận được nhiều phước báu hơn.

- Khi sử dụng Phật Bản Mệnh, nên hạn chế để người khác chạm vào, tránh va chạm làm rơi vỡ, nếu vô tình làm mặt Phật bị rơi thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể Đức Phât dã che chở giúp bạn tránh khỏi tai họa.

- Trong khi vợ chồng gần gũi hay trong lúc tắm hoặc tại những nơi ô uế quá lâu thì hãy tháo mặt Phật Bản Mệnh ra để ở nơi cao ráo, sạch sẽ và cố định.

- Khi đeo mặt Phật bản mệnh trong thời gian dài, nếu đã cũ hoặc bị mòn thì hãy thay bằng cái mới để tránh mất đi công dụng bảo hộ mà Đức Phật mang đến cho chúng ta.

- Sau khi sử dụng, nếu mặt phật bị dính bụi bẩn thì hãy dùng khăn bông nhúng với nước sạch hoặc nước có pha phần đàn hương để vệ sinh sạch sẽ.

Công dụng của đá thạch anh xanh.

- Đa thạch anh xanh là viên đá mang đến may mắn, tài lộc, tạo cơ hội phát triển cho những doanh nhân và những người đang nguyện cầu công danh, tài lộc.

- Đeo mặt Phật bản mệnh đá thạch anh xanh kết hợp với thiền (yoga) mỗi ngày giúp tăng chí tiến thủ, xóa bỏ căng thẳng , gia tăng sức mạnh ý chí để đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

- Thạch anh xanh có trong tự nhiên hàng ngàn năm vì thế nó có khả năng hấp thu năng lượng từ vũ trụ, vì thế nó có khả năng  làm chậm quá trình lão hóa và kích thích hệ thống miễn dịch cho chủ nhân.

- Thạch anh xanh làm năng suất của hệ tuần hoàn, đồng thời kích thích sinh lý của phái mạnh.

1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể