• Mới

Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn Đá Mã Não Đỏ

390.000 ₫
Không thuế

   •  
  • Màu: Đỏ
  • Mệnh: Hỏa, Thổ
  • Chất liệu: Đá Mã Não Đỏ tự nhiên
  • Xuất xứ: Brazil, Việt Nam
  • Ý nghĩa: Đeo mặt dây chuyền Thiên Thủ Thiên Nhãn giúp người tuổi Tý mọi việc được thuận lợi như ý, cầu được ước thấy.
Số lượng

 • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
 • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
 • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Ý nghĩa Phong Thủy của Mặt Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn:

- Mặt dây chuyền Thiên Thủ Thiên Nhãn được dành riêng cho những người tuổi tý. Ngài sẽ phù hộ cho bạn để trí tuệ được hanh thông sáng láng, minh mẫn giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để, tránh bị kẻ xấu làm hại. Từ đó công danh sự nghiệp của bạn sẽ phát triển không ngừng.

- Quan Âm nghìn mắt, nghìn tay có thể soi sáng, nhìn thấu được bốn phương tám hướng, phổ độ cho chúng sinh vượt qua các kiếp nạn.

- Những người tuổi 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008, 2020 hãy nhớ luôn mang bên mình mặt dây chuyền Phật Thiên Thủ Thiên Nhãn. Nếu thành kính khai quang, bạn sẽ luôn được ngài phù hộ để vượt qua những sóng gió trong ải nhân sinh. Đồng thời ngài cũng sẽ hướng cho bạn sống lương thiện để nhận được thêm nhiều phước báu, cuộc sống vì thế mà bình an, hạnh phúc hơn

Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh:

Chư Phật, Bồ Tát là đáng tối cao, với tấm lòng đại từ đại bi, ngài luôn phổ độ, mang đến phước lành cho chúng sinh. Vì thế khi mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh, bạn sẽ cảm thấy được bình an, mọi sự đều được như ý, công danh sự nghiệp vì thế sẽ luôn được thăng tiến, phát triển không ngừng.

- Kết hợp đeo Phật Bản Mệnh cùng với những vật phẩm phong thủy sẽ giúp phát huy tối đa công dụng Phật hiệu. Hãy tặng mặt Phật Bản Mệnh cho người thân và bạn bè nhằm thể hiện thành ý của mình đối với Phật pháp từ đó giúp kết duyên, củng cố thêm công đức để nhận được nhiều phước báu hơn.

- Khi sử dụng Phật Bản Mệnh, nên hạn chế để người khác chạm vào, tránh va chạm làm rơi vỡ, nếu vô tình làm mặt Phật bị rơi thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể Đức Phât dã che chở giúp bạn tránh khỏi tai họa.

- Trong khi vợ chồng gần gũi hay trong lúc tắm hoặc tại những nơi ô uế quá lâu thì hãy tháo mặt Phật Bản Mệnh ra để ở nơi cao ráo, sạch sẽ và cố định.

- Khi đeo mặt Phật bản mệnh trong thời gian dài, nếu đã cũ hoặc bị mòn thì hãy thay bằng cái mới để tránh mất đi công dụng bảo hộ mà Đức Phật mang đến cho chúng ta.

- Sau khi sử dụng, nếu mặt phật bị dính bụi bẩn thì hãy dùng khăn bông nhúng với nước sạch hoặc nước có pha phần đàn hương để vệ sinh sạch sẽ.

Công dụng của đá mã não đỏ.

- Đá mã não đỏ là loại đá quý có trong tự nhiên, được ẩn trong lòng đất hàng ngàn năm, hấp thụ được tinh khí đất trời vì thế nó có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ nên có thể xua đuổi được tà ma, tà khí.

- Người Ai Cập thường sử dụng đá mã não đỏ để hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Khi đặt đá lên trán sẽ giúp giảm các triệu chứng cảm cúm và hạ sốt. Việc thường xuyên tiếp xúc với đá mã não sẽ hạn chế được tình trạng ra mồ hôi tay và mồ hôi chân.

1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể