• Mới

Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát Đá Thạch Anh Xanh

390.000 ₫
Không thuế
  • Màu: Xanh
  • Mệnh: Mộc, Hỏa
  • Chất liệu: Thạch Anh Xanh tự nhiên
  • Xuất xứ: Brazil
  • Ý nghĩa: Đeo mặt Văn Thù Bồ Tát bên mình sẽ giúp trí tuệ tinh thông, sức mạnh tâm trí, cầu nguyện hằng ngày sẽ giúp công việc, học hành, thi cử của bạn được suôn sẻ, thành công.
Số lượng

 • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
 • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
 • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Ý nghĩa Phong Thủy của Mặt Phật Văn Thù Bồ Tát:

- Vân Thù Bồ Tát là vị Phật Bản Mệnh cho người tuổi Mão, đây là vị Phật lớn, biểu trưng cho trí tuệ tinh thông. Ngài luôn chở che, bảo vệ cho chúng sinh được tinh tấn, giúp mọi tránh được vòng luân hồi nghiệp báo.

- Khi đeo bên mình mặt dây chuyền Phật Văn Thù Bồ Tát, những người còn đang học ở ghế nhà trường sẽ thông minh sáng láng, giành được giải cao trong các kỳ thi, người đi làm sẽ được thăng quan tiến chức, người thương gia luôn đắc lộc, việc kinh doanh buôn bán vô cùng thuận lợi.

Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh:

Chư Phật, Bồ Tát là đáng tối cao, với tấm lòng đại từ đại bi, ngài luôn phổ độ, mang đến phước lành cho chúng sinh. Vì thế khi mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh, bạn sẽ cảm thấy được bình an, mọi sự đều được như ý, công danh sự nghiệp vì thế sẽ luôn được thăng tiến, phát triển không ngừng.

- Kết hợp đeo Phật Bản Mệnh cùng với những vật phẩm phong thủy sẽ giúp phát huy tối đa công dụng Phật hiệu. Hãy tặng mặt Phật Bản Mệnh cho người thân và bạn bè nhằm thể hiện thành ý của mình đối với Phật pháp từ đó giúp kết duyên, củng cố thêm công đức để nhận được nhiều phước báu hơn.

- Khi sử dụng Phật Bản Mệnh, nên hạn chế để người khác chạm vào, tránh va chạm làm rơi vỡ, nếu vô tình làm mặt Phật bị rơi thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể Đức Phât dã che chở giúp bạn tránh khỏi tai họa.

- Trong khi vợ chồng gần gũi hay trong lúc tắm hoặc tại những nơi ô uế quá lâu thì hãy tháo mặt Phật Bản Mệnh ra để ở nơi cao ráo, sạch sẽ và cố định.

- Khi đeo mặt Phật bản mệnh trong thời gian dài, nếu đã cũ hoặc bị mòn thì hãy thay bằng cái mới để tránh mất đi công dụng bảo hộ mà Đức Phật mang đến cho chúng ta.

- Sau khi sử dụng, nếu mặt phật bị dính bụi bẩn thì hãy dùng khăn bông nhúng với nước sạch hoặc nước có pha phần đàn hương để vệ sinh sạch sẽ.

Công dụng của đá thạch anh xanh.

- Đa thạch anh xanh là viên đá mang đến may mắn, tài lộc, tạo cơ hội phát triển cho những doanh nhân và những người đang nguyện cầu công danh, tài lộc.

- Đeo mặt Phật bản mệnh đá thạch anh xanh kết hợp với thiền (yoga) mỗi ngày giúp tăng chí tiến thủ, xóa bỏ căng thẳng , gia tăng sức mạnh ý chí để đương đầu với những khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

- Thạch anh xanh có trong tự nhiên hàng ngàn năm vì thế nó có khả năng hấp thu năng lượng từ vũ trụ, vì thế nó có khả năng  làm chậm quá trình lão hóa và kích thích hệ thống miễn dịch cho chủ nhân.

- Thạch anh xanh làm năng suất của hệ tuần hoàn, đồng thời kích thích sinh lý của phái mạnh.

1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể