• Mới

VT Đá Mắt Mèo Xanh Mix Tỳ Hưu Vàng

750.000 ₫
Không thuế

VT đá mắt mèo xanh mix tỳ hưu vàng mang nhiều năng lượng phong thủy rất tốt giúp thu hút thịnh vượng và mang lại bình an. Với nét đẹp lung linh đầy cuốn hút sẽ khiến mọi người ngay lập tức chú ý đến bạn.

Số lượng

  • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Công dụng phong thủy của VT Đá Mắt Mèo Xanh Mix Tỳ Hưu Vàng:

1.    Đeo vòng tay đá mắt mèo có thể giúp hộ thân thu hút may mắn, xua đuổi tà khí, vận rủi và mang đến thịnh vượng, tiền tài

2.    Đá mắt mèo cũng được sử dụng trong trị lệu giúp ổn định cảm xúc, và những bất ổn trong tâm lý của con người. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại đá này có khả năng tác động đến hệ thần kinh, giúp tăng sự tự tin của con người. Không những thế VT Đá Mắt Mèo còn có thể giúp đầu óc tỉnh táo hơn khi làm việc.

3.    Trong quan niệm của người Ấn Độ thì đá mắt mèo mang đến sự bảo vệ, những người thường xuyên đi công tác, xa nhà hoặc công việc yêu cầu phải đi lại nhiều thì nên mang bên mình một chiếc vòng tay đá mắt mèo.

4.    Trong phật học, đá mắt mèo được cho rằng có thể giúp mở luân xa thứ 3.

Cách sử dụng và bảo quản VT Đá Mắt Mèo Xanh Mix Tỳ Hưu Vàng:

1.    Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng VT Đá Mắt Mèo quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước.

2.    Không nên để vòng tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

3.    VT Đá Mắt Mèo Xanh Mix Tỳ Hưu Vàng phù hợp với người mệnh Mộc và Thủy.

1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể