• Mới

VT đá Thạch Anh Tóc Đỏ

2.800.000 ₫
Không thuế

Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ.

Vòng tay Thạch Anh Tóc Đỏ là món trang sức cao cấp được rất nhiều người ưa chuộng, giúp thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp, xua đuổi tà khí và vận xấu.

Số lượng

 • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
 • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
 • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá thạch anh tóc đỏ:

 1. Thạch anh tóc đỏ có thể ngăn chặn quá trình lão hóa, giúp chị em có thể phục hồi sau quá trình xạ trị, cũng như kích thích hệ miễn dịch hoạt động tối ưu.
 2. Giúp cho cơ thể cải thiện được tình trạng mệt mỏi hay trầm cảm.
 3. Theo nhiều nghiên cứu, thạch anh tóc đỏ còn có thể làm tăng tư suy sáng tạo, giúp cho tinh thần phấn chấn đối diện với thử thách.
 4. Đá Thạch anh tóc đỏ mang lại sự hạnh phúc, thịnh vượng và sức khỏe dồi dào.
 5. Mang ý nghĩa tượng trưng cho trí tuệ, sự thông thái. Đó cũng là lý do tại sao vòng tay thạch anh tóc đỏ rất được ưa chuộng với những người làm nghề kinh doanh, chính trị hay lĩnh vực nghệ thuật.
 6. Ngoài ra vòng đeo tay làm bằng đá thạch anh tóc đỏ còn là một món quà ý nghĩa cho các cặp đôi, với mong muốn đem lại sự thu hút và may mắn trong tình duyên, cải thiện mối quan hệ.

Cách bảo quản Vòng Tay Thạch Anh Tóc Đỏ:

 1. Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tóc đỏ quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.
 2. Không được để vòng tay đá thạch anh tóc đỏ tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.
 3. Vòng tay đá thạch anh tóc đỏ phù hợp với những người thuộc mệnh Hỏa và Thổ

10000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể