• Mới

VT Đá Thạch Anh Tím

450.000 ₫
Không thuế

Vòng tay đá Thạch Anh Tím hợp mệnh Hỏa và Thổ. 

Đá Thạch Anh Tím đại diện cho sức mạnh của trí tuệ và sự huyền bí.

Số lượng

 • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
 • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
 • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Công dụng và ý nghĩa phong thủy của vòng tay đá Thạch Anh Tím:

Đá Thạch anh tím có chỉ số năng lượng cao nhất trong dòng đá thạch anh. Vì vậy loại đá này được người phương tây rất ưa chuộng ứng dựng trong việc cải thiện sức khỏe và chữa bệnh. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng thạch anh tím hấp thụ và phản xạ tia hồng ngoại giúp bảo vệ sức khoẻ và rất có lợi cho cơ thể con người.

 1. Theo kinh Vê Đa của Ấn Độ, người ta cho rằng thạch anh tím có khả năng giúp kiểm soát được cảm xúc, xoa dịu âu lo, làm cho con người có ý nghĩa tốt lành.
 2. Đối với các nhà trường sinh học thì lại cho rằng đây là loại đá trực cảm, cực nhạy, giúp con người giao tiếp với thế giới siêu nhiên.
 3. Đá thạch anh tím còn được biết đến là có tác dụng bảo vệ chủ nhân của chứng chống lại ma thuật, tà đạo.
 4. Sử dụng đá thạch anh tím sẽ mang lại sự bình an trong tâm trí người dùng, nếu đặt chúng dưới gối thì bạn luôn có một giấc ngủ ngon và có những giấc mơ thú vị.
 5. Thạch anh tím có thể xoa dịu những cơn đau đầu do căng thẳng, stress bằng cách đặt chúng lên trán. Ngoài ra loại đá này còn có tác dụng phục hồi tuần hoàn máu, tốt cho những người có bệnh cao huyết áp, tai biến mạch máu não.
 6. Loại biến thể thạch anh với cái tên amethyst bắt nguồn từ tiếng Hy lạp là amethytos, nó có nghĩa là "không say". Vì vậy người xưa thường dùng loại đá quý này để giải độc rượu và các loại chất độc khác

Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá thạch anh tím:

 1. Khi sử dụng vòng tay đá thạch anh tím quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.
 2. Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh.
 3. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.
 4. Vòng tay đá Thạch Anh Tím hợp mệnh Hỏa và Thổ.
1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể