• Mới

Mặt Phật Bất Động Minh Vương Đá Mã Não Xanh

390.000 ₫
Không thuế
  • Màu: Xanh
  • Mệnh: Hỏa, Mộc
  • Chất liệu: Đá Mã Não Xanh tự nhiên
  • Xuất xứ: Brazil, Việt Nam
  • Ý nghĩa: Đeo mặt dây chuyền Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương sẽ giúp những người sinh năm này phân biệt được phải trái trên đường đời để có thể phát huy các thế mạnh và hạn chế những điểm yếu của mình.
Số lượng

  • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Ý Nghĩa Phong Thủy của Mặt Phật Bất Động Minh Vương:

- Hình tượng của vị Phật Bất Động Minh Vương thể hiện sức mạnh của cái tâm trong sáng, chống lại các thế lực tà ma, mang tới những điều may mắn, sức khỏe và bình an cho chủ nhân. Khi mang theo bên mình mặt Phật Bất Động Minh Vương sau đó cầu nguyện, bạn sẽ được Phật độ giúp bạn được hanh thông, minh mẫn hơn, từ đó bạn sẽ gặp được rất điều điều may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như công việc.

- Bất Động Minh Vương là vị phật biểu tượng cho lý trí, ngài giúp bạn luôn nhận biết được đúng sai trên đường đời, giúp bạn nắm bắt và tận dụng được những cơ hội từ đó công việc của bạn sẽ ngày càng phát triển và thắng tiến không ngừng. Bên cạnh đó, ngài cũng sẽ luôn ở bên cạnh để phù hộ cho những người thân trong gia đình của bạn để mọi người đều được tĩnh tâm, an lạc, vượt qua những khó khăn vấp ngã trong cuộc sống.

- Bất Động Minh Vương là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Dậu, khi mang hình tượng của ngài bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như luôn thuận lợi trong công việc. Đeo dây chuyển mặt Phật Bất Động Minh Vương sẽ giúp bạn phân biệt được phải trái, tránh những cám dỗ, lừ gạt bởi kẻ gian. Ngoài ra ngài cũng sẽ giúp bạn phát huy tốt những điểm mạnh và khắc phục tối đa những điểm yếu của mình.

Những lưu ý khi đeo dây chuyền mặt Phật bản mệnh:

Chư Phật, Bồ Tát là đáng tối cao, với tấm lòng đại từ đại bi, ngài luôn phổ độ, mang đến phước lành cho chúng sinh. Vì thế khi mang theo bên mình mặt Phật Bản Mệnh, bạn sẽ cảm thấy được bình an, mọi sự đều được như ý, công danh sự nghiệp vì thế sẽ luôn được thăng tiến, phát triển không ngừng.

- Kết hợp đeo Phật Bản Mệnh cùng với những vật phẩm phong thủy sẽ giúp phát huy tối đa công dụng Phật hiệu. Hãy tặng mặt Phật Bản Mệnh cho người thân và bạn bè nhằm thể hiện thành ý của mình đối với Phật pháp từ đó giúp kết duyên, củng cố thêm công đức để nhận được nhiều phước báu hơn.

- Khi sử dụng Phật Bản Mệnh, nên hạn chế để người khác chạm vào, tránh va chạm làm rơi vỡ, nếu vô tình làm mặt Phật bị rơi thì bạn cũng đừng quá lo lắng bởi có thể Đức Phât dã che chở giúp bạn tránh khỏi tai họa.

- Trong khi vợ chồng gần gũi hay trong lúc tắm hoặc tại những nơi ô uế quá lâu thì hãy tháo mặt Phật Bản Mệnh ra để ở nơi cao ráo, sạch sẽ và cố định.

- Khi đeo mặt Phật bản mệnh trong thời gian dài, nếu đã cũ hoặc bị mòn thì hãy thay bằng cái mới để tránh mất đi công dụng bảo hộ mà Đức Phật mang đến cho chúng ta.

- Sau khi sử dụng, nếu mặt phật bị dính bụi bẩn thì hãy dùng khăn bông nhúng với nước sạch hoặc nước có pha phần đàn hương để vệ sinh sạch sẽ.

Công dụng của đá mã não xanh.

- Đá mã não xanh là loại đá quý có trong tự nhiên, được ẩn trong lòng đất hàng ngàn năm, hấp thụ được tinh khí đất trời vì thế nó có trường năng lượng vô cùng mạnh mẽ nên có thể xua đuổi được tà ma, tà khí.

- Người Ai Cập thường sử dụng đá mã não xanh để hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Khi đặt đá lên trán sẽ giúp giảm các triệu chứng cảm cúm và hạ sốt. Việc thường xuyên tiếp xúc với đá mã não sẽ hạn chế được tình trạng ra mồ hôi tay và mồ hôi chân.

- Đeo những vật được chế tác từ đá mã não giúp kiềm chế được tính bảo thủ, cải thiện được các mối quan hệ mâu thuẫn có trong quá khứ, đem lại sự gắn kết khăng khít bền chặt. Từ đó giúp chủ nhân gặp được nhiều điều may mắn, tạo ra nhiều cơ hội thăng tiến trong học tập cũng như trong công việc.

1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể