• Mới

VT Đá Mắt Hổ Vàng Tâm

450.000 ₫
Không thuế

Đá mắt hổ vàng tâm là loại đá rất được ưu chuộng bởi vẻ đẹp huyền bí.

Vòng tay đá mắt hổ vàng tâm ẩn chứa nhiều năng lượng phong thủy mạnh mẽ, phù hợp mệnh Kim và Thổ.

Số lượng

  • Thanh toán an toàn 100% Thanh toán an toàn 100%
  • Miễn phí giao hàng Miễn phí giao hàng
  • Chính sách bảo hành trọn đời Chính sách bảo hành trọn đời

Vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Tâm luôn là món trang sức được rất nhiều người ưa thích và tin dùng bởi màu sắc, vẻ đẹp không tỳ vết và khả năng tạo điểm nhấn thu hút mọi ánh nhìn. 

Đá mắt hổ - Tiger Eye, là loại đá thuộc họ Thạch anh có hiệu ứng mắt mèo và ánh lụa rất đẹp. Loại đá này thường được các chiến binh La Mã cổ đại mang bên mình trong mỗi trận chiến như bùa hộ mệnh để giúp tăng cường sự can đảm, tập trung và ý chí kiên cường.

Công dụng phong thủy của vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Tâm:

  1. Đeo vòng tay đá mắt hổ có thể giúp hộ thân thu hút may mắn, xua đuổi tà khí, vận rủi và mang đến thịnh vượng, tiền tài
  2. Đá mắt hổ cũng được sử dụng trong trị lệu giúp ổn định cảm xúc, và những bất ổn trong tâm lý của con người. Rất nhiều công trình nghiên cứu đã chỉ ra rằng loại đá này có khả năng tác động đến hệ thần kinh, giúp tăng sự tự tin của con người. Không những thế vòng tay đá mắt hổ vàng tâm còn có thể giúp đầu óc tỉnh táo hơn khi làm việc.
  3. Trong quan niệm của người Ấn Độ thì đá mắt hổ mang đến sự bảo vệ, những người thường xuyên đi công tác, xa nhà hoặc công việc yêu cầu phải đi lại nhiều thì nên mang bên mình một chiếc vòng tay đá mắt hổ.
  4. Trong phật học, đá mắt hổ được cho rằng có thể giúp mở luân xa thứ 3.

Cách sử dụng và bảo quản vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Tâm:

  1. Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng vòng tay đá mắt hổ vàng tươi quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước.
  2. Không nên để vòng tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.
  3. Vòng tay đá Mắt Hổ Vàng Tâm phù hợp với người mệnh Kim và Thổ.
1000 Sản phẩm

Tham Chiếu Cụ Thể